Addon Domain là gì? nó quan trọng như thế nào đối với seo

Addon Domain là gì?

Addon Domain là gì? nó quan trọng như thế nào đối với seo.  Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp các thông tin chính về Addon Domain là gì? để mọi người có thể cập nhật thông tin với những gì mình đang tìm hiểu với chính từ khóa mình dùng tại công cụ tìm kiếm. Đối với những người mới tìm hiểu về Addon Domain thì đây là một thuật ngữ khá mới mẻ. Nhưng vì mới mẻ chúng ta mới cần hỏi hỏi và trạu dồi kiến thức, hãy cùng tìm hiểu Addon Domain một số cách tốt nhất cho Website nhé !.

Bạn muốn tìm hiểu về  dịch vụ SEO hãy xem link sau nhé: https://buctoc.com/dich-vu-seo/

Vậy, Addon Domain là gì? và cách hoạt động

Hãy hiểu đơn giản hơn như sau: Addon Domain hay còn gọi là Miền Addon, chúng chính là một loại tên miền được thêm vào Hosting và có chức năng như một tên miền chính.

Sơ lược đúng hơn thì, Addon Domain là hay được gọi là Miền Bổ Trợ và Miền Addon là một miền khác được liên kết với tài khoản lưu trữ mà bạn đã có. Nói đúng hơn là những miền bổ sung mà bạn có thể lưu trữ trong cùng một gói lưu trữ với miền chính của mình. Nhưng tuy nhiên, bạn không nên nhầm lẫn điều này với một miền phụ, mặc dù có một vài điểm khác biệt giữa cả hai, nhưng sự khác biệt chính là, miền bổ trợ chỉ đơn giản là nó mang đến một tiện ích bổ sung và không hơn, không kém.

Đối với miền bổ trợ, bạn thêm nội dung và tệp của miền trang web mới nhưng đã đăng ký trong một thư mục duy nhất trong thư mục chính. Trong khi đó, với miền phụ, bạn tạo miền phụ gọi là trang web con và từ các bản ghi hiện có của miền chính của bạn.

Cách hoạt động của Addon Domain

chính là các miền bổ sung được quản lý trong một bảng điều khiển duy nhất.

Ví dụ: Chúng tôi đã tạo một miền phụ từ miền chính của chúng tôi như www.vietbai.info và để tạo được khu vực khách hàng trong vietbai.info. Chỉ có ý nghĩa khi tạo miền phụ cho thương hiệu phần được chỉ định dưới tên miền (thương hiệu) của bạn.

Chính vì vậy, các tên miền phụ thường có tiền tố trước tên miền và trỏ đến cùng một trang web với tên miền chính. Nhưng miền Addon có một miền khác và trỏ hoàn toàn đến một trang web khác.

Ví dụ: Nếu bạn có http://vietbai.info, thì có thể thêm miền bổ trợ vào đó như http: //vb.com.info bằng một tài khoản SPanel nào đó.

Từ quan điểm của khách truy cập, không thể biết bạn đang lưu trữ cả ba trang web trên một tài khoản lưu trữ. Vì không có bằng chứng hoặc tham chiếu đến miền chính, nên các tiện ích bổ sung là các miền độc lập. Trong đó “Addon” biểu thị miền bổ trợ và “Chính” biểu thị miền chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.