Tin đồn : Apple tiết lộ iPhone 14 màn hình lớn hơn, camera 48MP

iPhone 14

Các iPhone 13 đã hầu như không giảm, tin đồn về Apple iPhone 14 thiết kế và màn hình hiển thị của iPhone đã quay đầu. Chúng tôi đã đề cập đến những rò rỉ trước đó từ Jon Prosser, điều mà chúng tôi khuyến cáo nên thận trọng, nhưng bây giờ có thêm một số tin đồn từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple.

Những tin đồn ban đầu cho thấy iPhone 14 có thể tăng kích thước lên 6,1 inch, trong khi iPhone 14 Pro, Max và Pro Max có khả năng đạt tới 6,7 inch. Hơn nữa, hoàn toàn có thể Apple sẽ loại bỏ màn hình có khía của các mẫu máy trước đó. Không có tai thỏ, thay vào đó, màn hình có thể có một camera đục lỗ ở giữa màn hình, cung cấp ít không gian lãng phí nhất trên màn hình của điện thoại. Face ID sẽ phải được chuyển xuống bên dưới kính của màn hình hoặc Apple sẽ phải đưa Touch ID trở lại với cảm biến vân tay dưới màn hình, mặc dù công ty đã miễn cưỡng làm điều đó cho đến nay, có lẽ do các vấn đề kỹ thuật.

Mặt sau của điện thoại cũng có thể thấy sự thay đổi: Không còn va chạm vào camera sau. Kính và một khung dày hơn được cho là sẽ thay thế vết lồi của máy ảnh, để lại một bề mặt nhẵn bóng phía sau, cuối cùng sẽ cho phép iPhone của bạn đặt ngang bằng trên bàn mà không cần ốp lưng. Phần cứng vẫn đang được phát triển, nhưng khi nói đến máy ảnh, chúng ta có thể thấy khả năng thu phóng tăng lên và những người quan tâm đến các mẫu iPhone 14 Pro có thể thấy sự thay đổi đối với máy ảnh rộng 48 megapixel , tăng từ máy ảnh 12MP trên Các mẫu iPhone 13 Pro. Nó cũng sẽ hỗ trợ quay video 8K.

Nếu hư hỏng vật lý là một vấn đề với khung iPhone trước đây của bạn, thì việc tăng độ bền cũng là một vấn đề đáng bàn. Có thể nói, các mẫu iPhone 14 có thể được làm bằng khung hợp kim titan, giúp chúng có khả năng chống mài mòn hàng ngày cao hơn. Nó vẫn sẽ không giúp màn hình của bạn khỏi trầy xước hoặc nứt vỡ, nhưng nó có thể tăng tuổi thọ tổng thể của điện thoại nếu bạn không phải là người thích nâng cấp liên tục.

Đối với các thông số kỹ thuật khác, nó có thể sẽ có chip A16 thế hệ tiếp theo và hệ thống nhiệt buồng hơi, cung cấp sức mạnh xử lý nhanh hơn với nhiệt độ bên trong mát hơn. Kuo trước đây cũng nói rằng iPhone SE có hỗ trợ 5G và nâng cấp bộ vi xử lý sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

Về độ chính xác của những tin đồn này, điều đó vẫn còn phải xem. Những tin đồn về Apple trong năm nay đã trở nên không đáng tin cậy, với những thứ như liên lạc vệ tinh , thiết kế lại cho Apple Watch Series 7 , v.v. được đề xuất và chứng minh là sai. Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tất cả các tin đồn sớm về iPhone 14 với liều lượng hoài nghi lành mạnh. Và trong thời gian chờ đợi, bạn nên xem những gì đã được công bố gần đây tại sự kiện Apple năm 2021, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone 13 mới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.