Audit Content là gì?

Audit Content là gì

Tìm hiểu về Audit Content là gì? Và trong ngành SEO nói chung và Marketing nói riêng, cũng như cho đến bây giờ với những ảnh hưởng lớn từ các Nội Dung (Content) đặc biệt là trong môi trường trực tuyến thì câu nói “Content is King” là câu nói nổi tiếng của nhà sáng lập Microsoft – Ông, Bill Gates. Chúng tôi luôn nghĩ rằng Content is King vẫn rất đúng ở hiện tại và Nội Dung sẽ luôn luôn có cả trong tương lai nữa.

Audit Content là một chiến lược kiểm tra nội dung thường xuyên, giúp duy trì các mức độ liên quan và tính xác thực của các nội dung. Nếu không sử dụng Audit Content thì sẽ có nội dung trùng lặp hoặc không liên quan trên một trang Web sẽ kéo thứ hạng SEO xuống. Quan trọng hơn, nó cũng làm giảm tỷ lệ tương tác và chuyển đổi của khán giả. Audit Content (kiểm tra nội dung) giúp chúng ta xem xét nội dung trên trang Web của Khách hàng và xác định các yếu tố gây ra hiệu suất kém.

Tìm hiểu về : Nhận làm SEO từ khóa

Định nghĩa chính xác thì Audit Content là gì?

Định nghĩa dễ Hiểu nhất thì Audit Content (Kiểm tra nội dung) hay (Kiểm toán nội dung), chính là một thuật ngữ hướng đến công việc được các chuyên gia dùng để chỉ quá trình kiểm kê mọi URL hay các nội dung có thể + chưa + đã lập chỉ mục của các trang Website, đối với việc xây dựng chiến lược Content cho Website sao cho hiệu quả nhất mà không bị dính thuật toán Panda nhìn thấy dấu hiệu Spam hay sao chép => vấn đề này được xem là chất lượng kém đối với trang Web. Chính vì vậy, chúng ta cần dùng Content Audit để chúng giúp cho nội dung được chất lượng hướng đến trang Web để phát triển hiệu quả, cũng như được cải thiện và tăng giá trị chất lượng hơn rất nhiều. Quan trọng nhất vẫn là thu hút được nhiều lượt truy cập mới hơn và thứ hạng Website được cải thiện một cách hiệu quả nhất.

5 trợ giúp Audit Content trợ giúp:

  1. Audit Content giúp các trang Website tránh khỏi các hình phạt từ Google.
  2. Audit Content giúp xác định các nội dung kém chất lượng hay sao chép nhiều, sau đó tìm giải pháp tốt nhất giúp cải thiện và nâng cao chất lượng đối với Content Copywriting.
  3. Audit Content giúp xác định khoảng cách nội dung cùng với các đối thủ.
  4. Audit Content giúp kiểm tra các nội dung có hiệu suất thấp hay các nội dung bị lỗi và từ đó xem xét nên loại bỏ hay chỉnh sửa để tốt hơn.
  5. Audit Content giúp xác định và phân loại xếp hạng các từ khóa liên quan đến nội dung. Còn nhiều hơn thế nửa….vv

3 mục đích mà Audit Content góp phần:

  1. Audit Content góp phần cải thiện thứ hạng tìm kiếm của từ khóa và trang Web
  2. Audit Content góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng trên Web
  3. Audit Content góp phần tăng khả năng chuyển đổi

Tạm kết bài viết của Bức Tốc , Audit Content hãy xem như một quá trình phân tích chuyên sâu và đòi hỏi quản lý người dùng cần có sự tập trung chính, góp phần đánh giá nội dung (Content) cũng như các chiến lược cạnh tranh cùng các đối thủ. Vì thế điều chúng ta cần là phải có được những kế hoạch kiểm soát nội dung nghiêm ngặt và cụ thể, kết hợp với những kỹ thuật SEO phù hợp giúp chuyển đổi và nhiều hơn thế nửa đối với SEO. Cuối cùng, dựa trên các thông tin này, chúng tôi giúp bạn lập một kế hoạch hành động cung cấp cho bạn từng bước về các thương hiệu của bạn có thể cải thiện nội dung của mình để tăng lưu lượng truy cập trang Web và tăng doanh số bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn cần đến các dịch vụ liên quan đến làm SEO, các phương pháp content hay là giải pháp xây dựng backlink tạo ra độ bền vững cao uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay Cam kết giá rẻ nhất 210 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Báo giá dịch vụ SEO ►Cam kết giá rẻ nhất. dịch vụ seo và Đào tạo SEO Chất lượng giá rẻ nhất Xây dựng mỗi ngày, báo cáo mỗi tuần. Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm dịch vụ liên quan đến SEO như backlink tay, entity, traffic hay backlink Pbn và các loại liên quan đến làm backlink đã có Bức Tốc đồng hành cùng bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất Mua backlink Chất lượng - Chuyên nghiệp – Tử tế Đồng hành đến khi lên Top Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm dịch vụ content cung cấp các phương pháp tốt rẻ nhất thì hãy tìm hiểu nhé. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Còn nhiều dịch vụ hay để bạn lựa chọn nếu bạn cần đến đơn vị làm SEO chúng tôi.

TẠI ĐÂY