Backlink là gì ?

Backlink là gì

Nói một cách dễ hiểu hơn Backlink là gì ? thì Backlink là một dạng liên kết từ một website này đến website khác. Backlink được cấu tạo bởi 2 thành phần chính đó Anchotext và liên kết được đặt trong Anchotext đó. Khi người dùng click vào Anchotex đó thì nó sẽ điều hướng người dùng sang Website khác có nội dung liên quan. Và trong backlink có hai loại là Backlink Dofollow và Backlink Nofollow.

Tìm hiểu về dịch vụ SEO chất lượng tại Bức Tốc giải pháp tối ưu số 1 tại Việt Nam

Backlink Dofollow là gì ?

Dofollow là những Link không có thuộc tính “Nofollow” trong code hay nói cách khác Dofollow là những siêu liên kết sẽ nói với bộ máy tìm kiếm rằng là một link uy tín và có giá trị tham khảo và ảnh hưởng đến yếu tố Outbound Link (liên kết ra phía ngoài) của Website đó. Như vậy có nghĩa rằng, bạn càng có nhiều backlink Dofollow từ các Website chất lượng trỏ về Website của mình thì càng tốt. Website của bạn sẽ dễ dàng được lên Top Google – Tăng thứ hạng.

Backlink Nofollow là gì ?

Backlink Nofollow là những Backlink được tồn tại với thuộc tính Rel mà người ta đặt trong đường dẫn, cụ thể là Rel=”Nofollow”. Khi Backlink của bạn có thuộc tính là Rel=”Nofollow”, thì điều này đồng nghĩa với việc những Robot của Google hay còn được biết là Spider sẽ định nghĩa đây là một liên liên kết không an toàn. Lúc này người sử dụng web cần phải cho Google biết để Index nó và Google sẽ tiến hành rõ vào đường dẫn đó để Index. Chính vì vậy, backlink nofollow chính là những liên kết không được khuyến khích sử dụng khi Google tiến hành dò qua chúng.

Các backlink hiệu quả, được tin dùng hiện tại :

  1. Entity ( Social profile, Web 2.0)
  2. Guest Post
  3. PR báo
  4. Textlink
  5. Gov, Edu
  6. Link Tool
  7. …..vv

Backlink từ các trang có uy tín, nổi tiếng – Bức Tốc

Yếu tố đầu tiên mà chúng ta phải biết để xác định một backlink chất lượng là được liên kết từ các trang nổi tiếng và có uy tín. Ví dụ nếu như bạn có một vài backlink từ Vnexpress, Dantri hay TuoiTre thì nghĩa là các backlink đó đều rất có chất lượng.

Lý do là vì Google luôn nhận thức được rằng những nội dung xuất phát từ những trang này hoặc các outbound link trỏ từ các website như thế này đều rất chất lượng, các trang này đã có một thời gian rất dài trong suốt thời gian hoạt động và luôn đạt được thứ hạng cao trên các từ khóa phổ biến.

Ngoài ra trên mỗi trang đều có 2 chỉ số gọi là Domain Authority và Page Authority, 2 chỉ số này càng cao thì độ tin tưởng của các trang càng tốt, và các backlink của bạn xuất hiện trên những trang này cũng đều rất tốt.

Ngoài ra để đánh giá một backlink chất lượng nó còn bao gồm những yếu tố như: Backlink cho chỉ số PR cao, Backlink có từ nguồn nội dung liên quan, vị trí đặt backlink, số lượng backlink, backlink có nhiều traffic….Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác để đánh giá được đâu là một backlink chất lượng.

Hãy liên hệ với Bức Tốc để được tư vấn lựa chọn những backlink chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.