Bitcoin trượt giá sau khi ngân hàng tại Trung Quốc nghiêm cấm giao dịch

Bitcoin trượt giá sau khi ngân hàng tại Trung Quốc nghiêm cấm giao dịch. Bitcoin giảm gần 5% vào thứ Sáu sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc cho biết họ sẽ nghiêm cấm giao dịch tiền điện tử, cấm các sàn giao dịch ở nước ngoài cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư đại lục.

Tin nên đọc : Trẻ em bị giới hạn thời gian xem TikTok hàng ngày tại Trung Quốc

Đồng tiền điện tử lớn nhất vừa qua đã giảm 4,6% ở mức 42.874 đô la, với các đồng tiền nhỏ hơn thường giao dịch song song với bitcoin cũng giảm. Ether giảm hơn 8% trong khi XRP giảm 7%.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cũng cho biết họ sẽ cấm các tổ chức tài chính, công ty thanh toán và công ty internet tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử, đồng thời sẽ tăng cường giám sát rủi ro từ các hoạt động này.

Joseph Edwards, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại nhà môi giới tiền điện tử Enigma Securities, cho biết: “Các thị trường tiền điện tử đang ở trong một trạng thái cực kỳ yếu ớt và những loại suy thoái này nói lên điều đó; có một mức độ hoảng loạn trong không khí”.

“Tiền điện tử tiếp tục tồn tại trong một khu vực màu xám về tính hợp pháp ở Trung Quốc.”

Cổ phiếu của tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain cũng chịu áp lực với các công ty khai thác được niêm yết tại Hoa Kỳ là Riot Blockchain (RIOT.O) , Marathon Digital (MARA.O) và Bit Digital (BTBT.O) giảm từ 4,1% đến 5,1% trong giao dịch tiền thị trường. SOS tập trung vào Trung Quốc giảm 1,2% trong khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Global (COIN.O) giảm 2,7%.

Đầu năm nay, các nhà chức trách Trung Quốc cho biết họ sẽ nghiêm cấm hoạt động khai thác tiền điện tử, gây ra một đợt bán tháo lớn bitcoin và các đồng tiền khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.