Cách tăng traffic mỗi ngày cho website mà không phải trả tiền

Cách tăng traffic mỗi ngày

Cách tăng traffic mỗi ngày cho website mà không phải trả tiền : Nếu bạn đang làm SEO hay marketing online bạn sẽ hiểu traffic quan trọng như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẽ nhiều vấn đề về kiểm tra traffic website hay là phương pháp check website traffic đã có Bức Tốc. Nếu muốn mua traffic chất lượng hãy liên hệ cho chúng tôi

Bạn biết rằng để doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến và xếp trên đối thủ cạnh tranh, bạn cần phải thực hiện một số hình thức SEO. Đúng vậy, có một khoa học về nó và nhiều thứ kỹ thuật cần phải xảy ra trong nền và mã của trang web của bạn mà bạn có thể không quá rành về nó. Nhưng cũng có một số điều khá đơn giản sẽ giúp có được traffic không phải trả tiền vào một trang web mà nếu bạn có thời gian và có khuynh hướng, bạn có thể tự mình thử. Vì vậy, hãy cùng xem cách tốt nhất để tăng traffic không phải trả tiền. Ít nhất, nếu bạn đang sử dụng đại lý SEO, thì bạn cần đảm bảo rằng họ đang làm những việc này cho bạn.

1. Nghĩ về khách truy cập, không chỉ công cụ tìm kiếm

Điều quan trọng cần nhớ là trải nghiệm người dùng có giá trị rất lớn, vì vậy hãy đảm bảo tối ưu hóa trang web của bạn cho khách truy cập cũng như các công cụ tìm kiếm. Nói cách khác, hãy đảm bảo nội dung của bạn đọc tốt và gây được tiếng vang với khách hàng tiềm năng, thay vì bị nhồi nhét quá nhiều từ khóa nghe có vẻ khó hiểu.

Một trang web có các trang tải nhanh chóng, mà khách truy cập vui vẻ dành thời gian và mọi người có thể dễ dàng tìm thấy sẽ gây ấn tượng với người dùng, đồng thời thúc đẩy SEO và cải thiện traffic không phải trả tiền một cách tự nhiên. Bởi vì SEO và trải nghiệm người dùng đi đôi với nhau .

2. Thêm nội dung chất lượng, thường xuyên

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện traffic không phải trả tiền là viết blog thông thường. Mặc dù các trang web chính của bạn có thể chứa nội dung tổng quan mà khách truy cập dễ dàng quét để đọc, blog của bạn là nơi bạn có thể đi vào chi tiết, tạo nội dung hữu ích, phù hợp, chuyên sâu để trả lời các câu hỏi và hoạt động như một nguồn thông tin cho khách truy cập.

Loại nội dung này sẽ tạo cơ hội cho trang web của bạn xếp hạng tốt cho các từ khóa trọng tâm của bạn, cũng như có thể chia sẻ được, có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều liên kết gửi đến tuyệt vời, đây là một điểm cộng lớn khi nói đến cách mang lại traffic không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Tuy nhiên, nội dung cần phải hữu ích cho khách truy cập và phải trả lời tốt các câu hỏi mà người dùng đang hỏi. Nội dung được viết kém, nhồi nhét từ khóa sẽ có tác dụng ngược lại, vì vậy hãy đảm bảo chỉ tập trung vào việc sản xuất tài liệu chất lượng cao.

3. Chọn từ khóa của bạn một cách cẩn thận

Khi chọn từ khóa trọng tâm , đừng chỉ chọn những từ khóa phổ biến nhất trên thị trường của bạn. Thay vào đó, hãy chọn những cái cụ thể hơn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này theo thời gian sẽ giúp thiết lập trang web của bạn như một tài nguyên có thẩm quyền cho thị trường ngách của bạn, điều này sẽ giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn và thu hút đúng đối tượng cho những gì bạn bán.

Từ khóa đuôi dài, trong thực tế là các cụm từ thực tế chứ không phải các từ đơn lẻ, là những từ khóa mà mọi người sử dụng khi họ cố gắng tìm kiếm thông tin, vì vậy đó là loại bạn muốn tập trung vào.

4. Thêm thẻ meta

Thẻ meta là lực lượng không thể nhìn thấy đằng sau SEO. Chúng là một trong những yếu tố xếp hạng trên trang quan trọng và được biết đến để cải thiện SEO không phải trả tiền. Thẻ meta đảm bảo các công cụ tìm kiếm và trình duyệt hiển thị nội dung của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm theo cách bạn muốn người dùng xem.

Hướng dẫn của chúng tôi về thẻ meta và cách sử dụng chúng để thu hút traffic không phải trả tiền sẽ đưa bạn qua tất cả các thẻ khác nhau, cách thêm chúng vào nội dung của bạn và cách viết chúng để chúng được tối ưu hóa hoàn toàn cho thành công SEO.

5. Bao gồm các liên kết nội bộ trong nội dung của bạn

Khi bạn viết nội dung của mình, hãy đảm bảo liên kết với nhau các trang web và blog có liên quan, giống như chúng tôi đã làm trong bài đăng này. Điều này thực sự giúp hướng khách truy cập đến nội dung có liên quan, có thể giúp giữ họ trên trang web của bạn lâu hơn, tăng thời gian dừng và báo hiệu cho Google rằng trang web của bạn là tài nguyên hữu ích và có liên quan đến truy vấn tìm kiếm của người dùng.

Tuy nhiên, hãy sử dụng các liên kết nội bộ ở mức độ vừa phải. Nếu bạn sử dụng quá nhiều, nội dung của bạn có thể bắt đầu trông như spam.

6. Xây dựng liên kết trong nước

Bạn càng có nhiều liên kết đến chất lượng tốt vào trang web của mình từ các nguồn đáng tin cậy, thì trang web của bạn sẽ xếp hạng càng cao vì nó được coi là có thẩm quyền hơn. Đây là một trong những cách tốt nhất để tăng traffic không phải trả tiền.

Tuy nhiên, lời cảnh báo… bạn sẽ cần tránh các liên kết spam , vì Google xem xét chúng một cách tiêu cực, đặc biệt là sau bản cập nhật spam liên kết gần đây .

Mẹo: Bạn có thể dễ dàng tự mình tăng cường các liên kết đến bằng cách chia sẻ nội dung của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội và thêm nội dung đó vào các trang web đánh dấu trang.

Tìm dịch vụ để có được traffic không phải trả tiền vào trang web của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để tăng traffic không phải trả tiền và có thể sử dụng một số trợ giúp chuyên nghiệp cho chiến dịch SEO được quản lý , hãy nói chuyện với chuyên gia của Bức Tốc. Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và tăng doanh số bán hàng kể từ năm 2016. Các chiến thuật SEO đã được chứng minh của chúng tôi đã dẫn đến sự tăng trưởng kinh doanh đáng kể cho nhiều thương hiệu địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn cần đến các dịch vụ liên quan đến làm SEO, các phương pháp content hay là giải pháp xây dựng backlink tạo ra độ bền vững cao uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay Cam kết giá rẻ nhất 210 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Báo giá dịch vụ SEO ►Cam kết giá rẻ nhất. dịch vụ seo và Đào tạo SEO Chất lượng giá rẻ nhất Xây dựng mỗi ngày, báo cáo mỗi tuần. Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm dịch vụ liên quan đến SEO như backlink tay, entity, traffic hay backlink Pbn và các loại liên quan đến làm backlink đã có Bức Tốc đồng hành cùng bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất Mua backlink Chất lượng - Chuyên nghiệp – Tử tế Đồng hành đến khi lên Top Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm dịch vụ content cung cấp các phương pháp tốt rẻ nhất thì hãy tìm hiểu nhé. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Còn nhiều dịch vụ hay để bạn lựa chọn nếu bạn cần đến đơn vị làm SEO chúng tôi.

TẠI ĐÂY