Content là gì? Tầm quan trọng của content chuẩn seo

Content là gì

Content là gì? Tầm quan trọng của content chuẩn seo Content là gì đối với Marketing hiện nay, như đã biết Content cũng là mảng được xem là rất quan trọng, để Content hay hơn, hãy chú ý đến yếu tố thu hút. Một bài Content thu hút được người đọc sẽ được đánh giá cao hơn. Và mức nhuận bút cao hơn chính là điều mà bạn xứng đáng được hưởng.

Bạn muốn tìm hiểu Dịch vụ SEO hãy xem link sau nhé: https://buctoc.com/dich-vu-seo/

Vậy, Content là gì?

Hầu hết dân Marketing và hầu hết các doanh nghiệp,… đều có thể biết Content được theo nghĩa tiếng Việt là “Nội Dung”. Content là một hình thức “Viết” giúp bạn muốn truyền tải bất cứ thông điệp nào đó đến người đọc, nếu không có một content hấp dẫn thì rất khó thu hút được khách hàng tiềm năng đến với công nghệ truyền thông doanh nghiệp.

Tiếp theo, xin gửi tới các bạn viết một bài content giúp thu hút người đọc hơn.

Một tiêu đề chất lượng

Đầu tiên, Một tiêu đề chất lượng sẽ góp công lớn trong việc thu hút người đọc và khuyến khích họ click vào đọc bài viết.

Để có một tiêu đề chất lượng thì bạn cần hiểu sơ bộ về nội dung mình đang viết. Một cái nhìn tổng quan sẽ giúp bạn có những ý tưởng chất lượng để đặt tiêu đề. Quan trọng hơn đó là tiêu đề bài viết phải có một số yếu tố thu hút mà bài hôm trước mình đã phân tích:

 • Yếu tố gây hài
 • Câu hỏi
 • Cung cấp thông tin
 • Vấn đề người đọc quan tâm
 • Yếu tố gây cảm giác sợ hãi
 • Yếu tố tò mò
 • Ý tưởng khác….VV

Tiêu đề chất lượng là một yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút người đọc. Điều này càng quan trọng hơn với Web. Như các bạn biết thì khi bạn Search một điều gì đó trên Google, những gì bác Gồ-Google đưa cho bạn sẽ là chữ và chữ. Hầu hết kết quả trả về sẽ chỉ có phần tiêu đề và mô tả. Vậy nên một tiêu đề thu hút sẽ giúp Website của bạn có nhiều traffic hơn.

Hình ảnh chất lượng và phù hợp

Một vài bức ảnh đẹp sẽ khiến người đọc có hứng thú hơn với bài viết của bạn. Không chỉ tiêu đề có tác dụng khuyến khích người đọc click vào bài viết của bạn khi họ đang tra cứu thông tin trên Google, hình ảnh cũng có vai trò như vậy.

Bạn đã bao giờ tra cứu một vấn đề và click sang phần hình ảnh để xem các ảnh về chủ đề đó chưa? Mình cá là 100% các bạn đều đã từng làm vậy. Các bạn có để ý rằng ở những bức ảnh đó có link trỏ về Web?. Đó chính là cách hình ảnh kéo Traffic về cho Website của bạn. Khi bạn có một bức ảnh chất lượng thì việc thu hút người đọc vào bài viết của các bạn sẽ hiệu quả hơn.

Để có những bức ảnh chất lượng, bạn có thể tìm kiếm trên internet, tải về và đổi tên chúng. Hoặc nếu bạn có khả năng 1 chút, hãy design một vài bức ảnh cho bài viết.

Một bức ảnh chất lượng cần có các yếu tố sau:

 • Đúng nội dung bài viết
 • Màu sắc gây chú ý
 • Đẹp
 • Chất lượng ảnh cao
 • Tên ảnh chuẩn SEO
 • Có text phù hợp
 • Ý tưởng khác ….VV

Mô tả là việc sản xuất Content mang yếu tốt rất quan trọng

Như mình đã đề cập tới ở trên, khi người dùng tra cứu thông tin trên Google, thứ được trả về sẽ chủ yếu là tiêu đề và mô tả. Vậy nên hãy tận dụng tốt phần mô tả nhỏ bé đó để tác động tới suy nghĩ của người đọc và kích thích họ click vào bài của bạn. Chính vì mô tả chỉ có độ dài khoảng 160-350 ký tự (cái này Google hay thay đổi lắm, trước đây cũng có thời điểm là 165 ký tự, như mình thì cứ để 165-260 cho an toàn), bạn cần sử dụng câu từ thật tốt để diễn đạt đủ ý để “xui khiến” người đọc Click vào bài của bạn là bạn đã rất thành công rồi.

Bạn cũng có thể nói tới lợi ích khi click vào đọc bài viết Content là gì, chẳng hạn như các phần quà hoặc các chương trình giảm giá,… Có rất nhiều cách viết mô tả, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chỉ cần nhớ 1 nguyên tắc là phần mô tả phải thu hút người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.