TẠI SAO PHẢI CHỌN BỨC TỐC

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ SEO từ khóa tổng thể dày dạn kinh nghiệm cung cấp nhiều dịch vụ khác như : Dịch vụ backlink, Dịch vụ content, Edit hình ảnh và video chuẩn SEO. Với Bức Tốc dịch vụ tối ưu hóa SEO của chúng tôi sẽ giúp website bạn cải thiện từ khóa lên vị trí đầu của công cụ tìm kiếm giúp thương hiệu được nhiều người biết đến

Vậy dịch vụ SEO là gì ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phương pháp đạt được lưu lượng truy cập trang web thông qua các truy vấn tìm kiếm miễn phí từ công cụ tìm kiếm. Khi bạn thực hiện tối ưu SEO sẽ tạo ra lưu lượng truy cập cho trang web của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất để đưa từ khóa lên TOP. Những chiến lược đã được chứng minh này sẽ đưa sản phẩm mà bạn cung cấp được mọi người biết đến bằng chính kết quả SEO mà bạn đã thực hiện.

Khi mọi người truy cập internet thì việc đầu tiên là hành động tìm kiếm thông tin thông qua một công cụ tìm kiếm. Cách mà các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu để đưa ra câu trả lời là tìm kiếm một lượng lớn dữ liệu. Dữ liệu này là bất kỳ nội dung nào trên web, từ các trang web đến tệp. Dữ liệu được tìm thấy thông qua thu thập thông tin và lập chỉ mục, tại thời điểm đó, nó được lập danh mục rỏ ràng.

Về cơ bản, dịch vụ SEO của Bức Tốc sẽ giúp bạn đưa từ khóa lên TOP ( càng nhiều càng tốt ) giúp mọi người biết đến website dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Chúng tôi phân tích kỹ cách người dùng tìm kiếm. Sau đó sử dụng các giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp thương hiệu của bạn được nhìn thấy bởi những người dùng đang tìm kiếm lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ xây dựng cấu trúc website tốt. Nội dung được viết mới đến 90% vì Bức Tốc hiểu google sẽ xác định các nội dung như thế nào mới được lập danh mục và cuối cùng là xếp hạng tốt như thế nào khi mọi người tìm kiếm dịch vụ của bạn.

Các website có câu trúc trang tốt sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập thông tin và hiển thị chúng. Nãy xây dựng tối ưu cấu trúc website và đảm bảo rằng khi người dùng hỏi công cụ tìm kiếm một câu hỏi liên quan đến trang web của bạn, nó sẽ hiển thị bài viết của bạn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP).

Quy Trình Nhận Dự Án Seo

Với Bức Tốc chúng tôi có quy trình cụ thể cho từng website và dự án nhưng cơ bản sẽ có các bước sau :

  1. Tiếp nhận và kiểm tra website của khách hàng
  2. Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh
  3. Nghiên cứu từ khóa cần thực hiện
  4. Báo giá dự án SEO và ký hợp đồng
  5. Lập chiến lược phân công đội nhóm thực hiện
  6. Bắt đầu triển khai dự án SEO
  7. Audit website liên tục. Up bài content liên tục  và tối ưu liên kết SEO chất lượng
  8. Báo cáo dự án sau khi hoàn thành theo từng tháng

Bức Tốc chuyên nghiệp từ khi tiếp nhận đến khi hoàn thành.

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN
Tìm hiểu về dịch vụ SEO Bức Tốc mạnh mẽ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất. Những định hướng rỏ ràng để pháp triển website của bạn lên TOP

Dịch vụ SEO Bức Tốc làm việc như thế nào

Bức Tốc làm việc bằng kinh nghiệm của mình. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực có thành công và thất bại. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với các giải pháp của chúng tôi.

Bức Tốc đã làm gì để website mình lên TOP

Đơn giản thôi ! Bức Tốc đã tối ưu cấu trúc website đến thực hiện tốt onpage. Bức Tốc tập trung vào content là chính. Chúng tôi tối ưu nội dung chuẩn SEO xây dựng link nội bộ một cách hiệu quả nhất. Xây dựng entity và backlink chất lượng từ các nguồn. Chúng tôi cũng sẽ dùng phương pháp của mình làm cho bạn

Đến với chúng tôi bạn mất bao lâu để thấy được hiệu quả

Từ khi nhận dự án đến khi bạn nhận báo cáo đầu tiên. Trong khoản 30 ngày bạn sẽ thấy được kết quả từ dịch vụ SEO của Bức Tốc. Với chúng tôi mọi thứ phải tuyệt vời nhất và bạn phải hài lòng vì những thức mà Bức Tốc Đem lại