Dịch vụ SEO tốt nhất, Tối ưu hình ảnh hiệu quả trên google

Dịch vụ SEO tốt nhất, Tối ưu hình ảnh hiệu quả trên google:  Xem xét mức độ liên quan của văn bản . Ví dụ: chèn một hình ảnh chất lượng cao được tạo theo từ ngữ của văn bản “Cácbiện pháp SEO giúp trang web hiển thị ở đầu dễ dàng hơn” ngay sau văn bản. 

Làm như vậy, không chỉ thông tin dạng văn bản của văn bản mà còn có thể nhận ra thông tin trực quan liên quan đến văn bản, giúp người dùng hiểu nội dung (nội dung của bài viết trên blog) dễ dàng hơn.

do đó, sự tiện lợi của Người dùng sẽ tăng lên và Google (công cụ tìm kiếm) sẽ dễ dàng đánh giá điều đó hơn, vì vậy bạn có thể mong đợi sự gia tăng xếp hạng theo số tiền đó. 

Mặt khác, nếu bạn chèn một hình ảnh chất lượng thấp, nó sẽ không thuận tiện cho người dùng và Google có thể đánh giá thấp. 

Để tránh tình huống này, trước tiên hãy tạo một trang web có cân nhắc đến mục đích tìm kiếm của người dùng, lượng thông tin mà người dùng muốn (tính toàn diện), tính dễ thu nhận (sự tiện lợi), tính duy nhất và độ tin cậy. Hãy làm nó.

Dựa trên điểm này, lần này, tôi muốn giải thích các điểm một cách dễ hiểu ngay cả đối với người mới bắt đầu, tập trung vào các điểm để tạo ra một hình ảnh hiệu quả cho SEO.

Dịch vụ SEO tốt nhất, Tăng mức độ liên quan đến văn bản

Để làm cho nó phù hợp hơn với văn bản, hãy chèn một hình ảnh gần (ngoại vi) văn bản có liên quan. Ví dụ: chèn một hình ảnh được tạo theo cách diễn đạt của văn bản “Thiết kế trang web của bạn với sự lưu tâm đến chuyên môn” ngay bên dưới văn bản. 

Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhận ra không chỉ thông tin văn bản mà còn cả thông tin hình ảnh có liên quan, điều này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về nội dung của bạn. 

Do đó, nó cải thiện sự tiện lợi của người dùng và giúp Google dễ dàng đánh giá nó hơn. Bằng cách này, việc bổ sung văn bản để hình ảnh dễ hiểu hơn về nội dung chính là chìa khóa giúp hình ảnh đạt hiệu quả SEO. 

Mặt khác, nếu bạn chèn một hình ảnh ít liên quan, nội dung sẽ khó hiểu và giảm tính tiện lợi cho người dùng, do đó có thể giảm hiệu quả SEO. 

Cho sự độc đáo cho hình ảnh SEO

Để tạo ra sự độc đáo Xem xét thị hiếu mà không được sử dụng trong cạnh tranh để làm. Ví dụ: sử dụng phần mềm đặc biệt, tạo hình ảnh minh họa của bạn phù hợp với nội dung văn bản trước và sau. 

Khi đó, hình ảnh sẽ có độ nguyên bản cao (ảnh gốc). Nếu bạn chèn hình ảnh vào nội dung, nó sẽ là một trang web được coi là độc đáo, vì vậy sẽ dễ dàng để Google đánh giá nó. 

Mặt khác, Nếu bạn sử dụng hình ảnh tương tự như hình ảnh của một trang web cạnh tranh, nó sẽ dẫn đến giảm mức độ tương tác của người dùng và bạn không thể mong đợi hiệu quả SEO bằng số tiền đó. 

Nói thêm một chút, giả sử bạn thường có cùng một hình ảnh trên trang của mình với hình ảnh tài liệu miễn phí được sử dụng trên trang cạnh tranh. 

Trong trường hợp này, nếu người dùng truy cập trang của họ bên cạnh trang cạnh tranh và nhìn thấy cùng một hình ảnh, họ có thể cảm thấy mệt mỏi với hình ảnh trên trang của mình, dẫn đến việc thoát nhanh hơn hoặc thời gian lưu lại ngắn hơn. 

Nếu điều đó xảy ra, mức độ tương tác của người dùng sẽ giảm và không thể mong đợi hiệu quả SEO theo đó. Để tránh tình trạng này, điểm chính là thúc đẩy các biện pháp SEO để các hình ảnh (ảnh chụp) có tính độc đáo khác với các trang web khác được sử dụng nhiều nhất có thể. 

Nhân tiện, ngoài việc tạo hình ảnh của bạn, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh trả phí để tạo sự độc đáo. Ngay cả hình ảnh trả phí cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các trang web khác, nhưng vì chúng được sử dụng ít thường xuyên hơn hình ảnh miễn phí, nên sẽ dễ dàng hơn để đảm bảo tính nguyên bản.

Đặt văn bản thay thế (thuộc tính alt)

Mô tả thuộc tính alt trong phần tử img của HTML để thực hiện. Ví dụ: nếu có hình ảnh một con mèo đang nhảy, hãy viết một cụm từ chẳng hạn như “mèo nhảy từ sàn lên bàn” trong thuộc tính alt của phần tử IMG, là thẻ HTML để hiển thị hình ảnh đó.

Sau đó, bạn có thể đặt văn bản thay thế. 

Các trang web có văn bản thay thế cũng có thể trích xuất thông tin hình ảnh dưới dạng văn bản, điều này giúp người dùng thuận tiện hơn và giúp Google đánh giá dễ dàng hơn. 

Mặt khác, nếu bạn không mô tả thuộc tính alt, nó sẽ không tương thích với các trình duyệt đọc văn bản như trình đọc màn hình (trình duyệt thoại), do đó khả năng tiếp cận sẽ giảm.

Để có thể tải hình ảnh nhanh

Để có thể đọc nhanh chóng giảm bớt tài nguyên không cần thiết.

Ví dụ: thể hiện nội dung càng nhiều càng tốt bằng các nội dung không phải hình ảnh như HTML, CSS và JavaScript như hiệu ứng CSS3 và phông chữ web. 

Điều này sẽ làm giảm quá trình xử lý hình ảnh và giảm tài nguyên tệp hình ảnh tương ứng. Do đó, nó tải nhanh hơn, dẫn đến sự tiện lợi của người dùng được cải thiện và giúp Google đánh giá nó dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể giảm tài nguyên tệp hình ảnh bằng cách sử dụng công nghệ hình ảnh đáp ứng và AMP, đồng thời bằng cách thay đổi cài đặt chất lượng hình ảnh khi chỉnh sửa và định dạng hình ảnh khi lưu.

Ngược lại, nếu bạn làm ảnh bằng cách nhúng chữ, chuyển màu, đổ bóng,… thì dung lượng của ảnh sẽ tăng lên.

Cung cấp chất lượng hình ảnh cao

Để cung cấp chất lượng hình ảnh cao, hãy sử dụng một trang web chuyên xử lý hình ảnh chất lượng cao. Ví dụ: tải xuống những bức ảnh mà bạn quan tâm trên trang web chuyên ngành nổi tiếng nhất “Pixel” chuyên về những hình ảnh chất lượng cao. 

Bạn có thể cung cấp hình ảnh chất lượng cao bằng cách nhúng các ảnh đã tải xuống như một phần nội dung của mình. Do đó, nội dung có nhúng hình ảnh chất lượng cao sẽ thu hút người dùng, điều này làm tăng mức độ tương tác của người dùng và giúp Google dễ dàng đánh giá nội dung đó hơn.

Nhận ra hình ảnh chất lượng cao, hãy mang lại hiệu quả SEO hơn nữa.

Để đạt được điều đó, điều quan trọng là phải tối ưu hóa nội dung, không chỉ bao gồm hình ảnh mà còn cả câu văn bản. 

Cụ thể, trước tiên, chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao có cân nhắc đến mục đích tìm kiếm của người dùng, lượng thông tin mà người dùng yêu cầu (tính toàn diện), tính dễ tiếp thu (tiện lợi), độ tin cậy và tính độc đáo. 

Chìa khóa để đạt được thứ hạng cao hơn là tăng nội dung chất lượng cao và thúc đẩy các biện pháp SEO đồng thời làm cho trang web trở nên đáng tin cậy hơn với sự cân nhắc về chuyên môn, thẩm quyền, khả năng sử dụng và khả năng thu thập thông tin.

Kết luận

Cảm ơn Bạn đã Đọc blog của tôi về Dịch vụ SEO Tốt nhất, Hình ảnh hiệu quả cho SEO là gì. Tôi hy vọng nó có ích cho mọi người mà tôi đã cố gắng làm cho nó ngắn gọn và đơn giản.

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm, đừng ngại comment bên dưới. Tôi sẽ rất vui khi giúp bạn.

Và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn, những người chưa biết về Dịch vụ SEO Tốt nhất, Hình ảnh hiệu quả cho SEO google là gì nhé. Nó sẽ giúp họ ra ngoài. Sử dụng các nút chia sẻ xã hội để Truyền bá Kiến thức.

Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn và rất muốn gặp lại tất cả các bạn trong bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn cần đến các dịch vụ liên quan đến làm SEO, các phương pháp content hay là giải pháp xây dựng backlink tạo ra độ bền vững cao uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay Cam kết giá rẻ nhất 210 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Báo giá dịch vụ SEO ►Cam kết giá rẻ nhất. dịch vụ seo và Đào tạo SEO Chất lượng giá rẻ nhất Xây dựng mỗi ngày, báo cáo mỗi tuần. Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm dịch vụ liên quan đến SEO như backlink tay, entity, traffic hay backlink Pbn và các loại liên quan đến làm backlink đã có Bức Tốc đồng hành cùng bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất Mua backlink Chất lượng - Chuyên nghiệp – Tử tế Đồng hành đến khi lên Top Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm dịch vụ content cung cấp các phương pháp tốt rẻ nhất thì hãy tìm hiểu nhé. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Còn nhiều dịch vụ hay để bạn lựa chọn nếu bạn cần đến đơn vị làm SEO chúng tôi.

TẠI ĐÂY