Dịch vụ SEO từ khóa

dịch vụ seo từ khóa

Xin chào, dịch vụ SEO từ khóa là một yếu tố kinh doanh vô cùng quan trọng đối với hầu hết thị trường doanh nghiệp hiện nay. SEO từ khóa, hiểu đơn giản là giúp Google hiểu được nội dung bài viết hướng tới, so sánh với từ khoá mà người đọc tìm kiếm từ đó trả về những bài viết chất lượng tốt nhất và hợp lý nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa Bức Tốc

Bởi, Website có được thứ hạng cao, tối ưu từ khoá là điều bắt buộc phải thực hiện. Nếu Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ SEO từ khóa ở đâu đó nhưng không được hiệu quả và cũng như thực hiện đầy đủ tối ưu Web, có khi không biết rằng cần SEO từ khoá để làm gì trong mối quan hệ công nghệ ngày nay. Thì…!

Thì, trong bài viết này Bức Tốc xin được chia sẻ về dịch vụ SEO từ khoá. Để SEO từ khóa hiệu quả thì các bạn cần chú ý tới 2 yếu tố chính là mật độ từ khoá và vị trí phân bổ.

Bức Tốc sẽ tiến hành đối với Mật Độ từ khóa

Đối với Mật Độ từ khoá là tỷ lệ phần trăm giữa độ dài của từ khoá với độ dài của bài viết Centent. Mật độ từ khoá sẽ thể hiện cho Google thấy bài viết của bạn có mức độ chuyên sâu về 1 nội dung đến đâu, có cung cấp nhiều giá trị cho người đọc hay không. Từ đó xếp thứ hạng cho bài viết của bạn.

=> Tất nhiên sẽ còn rất nhiều các yếu tố khác để ảnh hưởng đến thứ hạng, tuy nhiên SEO là yếu tố kiên quyết.

Qúa trình là mật độ từ khoá quá thấp sẽ khiến bài viết của bạn không được Google đánh giá cao. Điều này sẽ khiến bài viết của bạn không được hiển thị đề xuất ở trang nhất, trang hai của kết quả tìm kiếm. Mà bạn biết đó, gần như ai cũng chỉ tìm đọc bài ở trang nhất và cùng lắm là sang trang hai thôi.  => Trừ bác nào rảnh thôi hehe!.

Tuy nhiên, điều ngược lại cũng không hẳn là tốt. Nếu mật độ từ khóa trong bài viết quá lớn, bác Google sẽ đánh nghi là bài viết của bạn Spam từ khoá, điều này có nghĩa là gây phiền toái và không đem lại giá trị cho người đọc và khách hàng tìm năng. Vậy thì bài viết đó sẽ được lọt TOP đề xuất cuối cùng của những trang cuối cùng. Còn có thể thậm chí nếu Google làm mạnh tay hơn thì trang Web của bạn cũng bị sập luôn.

Bài viết liên quan : Dịch vụ SEO web giá rẻ

Vậy mật độ từ khoá là bao nhiêu thì tốt nhất?

Ai đang hỏi câu này thì xíu cmt xuống dưới nha, như vậy mình sẽ biết là có bao nhiêu bạn đang muốn tìm hiểu về SEO từ khoá. Từ đó mình sẽ quyết định xem có nên làm bài hướng dẫn cách tìm từ khoá chất lượng không. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về mật độ từ khoá. Nhưng theo những gì mình học và kinh nghiệm thực chiến của mình thì mật độ từ khóa chính tốt nhất nên ở khoảng 2-4%, các từ khóa phụ nên xuất hiện khoảng 2-3 lần trong bài (với bài 1000 từ), và nên có khoảng 3 từ khoá phụ.

Cách để tính mật độ từ khóa chính thì cũng tương đối dễ, nếu bạn nào để ý khái niệm vừa mình nhắc tới thì có lẽ đã hình dung ra cách tính rồi. Có công thức như sau:

  • MẬT ĐỘ TKC = (ĐỘ DÀI TKC * SỐ LẦN XUẤT HIỆN TKC TRONG BÀI) / ĐỘ DÀI BÀI VIẾT.

Từ khóa được phân bổ theo đúng các tiêu đề

Nếu thiếu yếu tố này thì khỏi cần SEO luôn, mình chưa từng gặp tiền lệ nào tiêu đề không có từ khoá chính mà lọt top cả. Hơn nữa có một mẹo nho nhỏ là từ khóa chính trong tiêu đề mà càng gần phía đầu dòng thì SEO sẽ càng hiệu quả nhé. Tuy nhiên đừng cứng nhắc đặt nó ở đầu dòng, văn phong diễn đạt phải tự nhiên không thì không ai đọc đâu.

Viết tiêu đề theo cách vào thẳng vấn đề sẽ rất dễ để đặt từ khóa chính ở đầu đoạn. Nhưng đừng quên bài viết về cách đặt tiêu đề của mình nhé. Vẫn phải ưu tiên viết hay, không là không có người đọc đâu.

Sự xuất hiện của từ khóa chính

Sự xuất hiện của từ khóa chính – Ở phần mở đầu của bài viết (Content) đó, có được từ khoá chính xuất hiện ở đây, tốt hơn là trong 1 hoặc dòng số 2 đầu bài (mở bài) của Bức Tốc sẽ được đánh giá rất cao.

Các thẻ Heading

Trong một bài Content khuyên dùng 4 đến 5 Heading của Heading 3 và 2 vậy sẽ có ít nhất một từ khóa chính trong H2 và H3. H1 chính là tiêu đề chính

Yoast Seo

Trong Yoast Seo khi viết bài thì sẽ có 1 Cụm từ khóa chính và 4 Cụm từ khóa có liên quan

Ahrefs Check

Khi dùng Ahrefs Check 1 Url có có thể có khoản từ 10 đến 100 từ khóa index cho 1 Url lên Google. Nếu một bài viết muốn Index Google nhiều từ khóa thì viết từ khóa cho bài VIẾT.

Cuối cùng, dịch vụ SEO từ khóa Bức Tốc sẽ có đầy đủ giúp SEO Website đạt trình độ uy tính Google

  • Dịch vụ SEO luôn luôn có kế hoạch, chiến lược cụ thể
  • Dịch vụ SEO bắt đầu từ bộ từ khóa
  • Dịch vụ SEO Backlink
  • Dịch vụ SEO theo hướng đủ số Backlink cần
  • Dịch vụ SEO (nếu cần) kéo lượng traffic và User
  • Dịch vụ SEO nghiên cứu các nhóm từ khóa cho đúng
  • Hỗ trợ các Website khi SEO từ khóa mà không lên
  • Còn nhiều hơn thế nữa….vv

Công việc SEO từ khóa có thể được coi như khá khó đối những ai không trong nghành, những dịch vụ SEO của Bức Tốc sẽ giúp phân tích từ khóa, nhóm từ khóa cho chuẩn nội dung, có được một bộ từ khóa đầy đủ, viết bài làm sao để Cover được toàn bộ từ khóa và Google sẽ hiểu dịc vụ chúng tôi thôi mà…!. Cám ơn mọi người nhiều ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.