Entity là gì? tầm quan trọng của Entity như thế nào

Entity là gì

Entity là gì? tầm quan trọng của Entity như thế nào? Nhiều anh em bảo làm Entity người ta phải tối ưu thế này, tối ưu thế kia và Entity là gì, chúng có được gửi đến Google biết được một Website uy tín là như thế nào. Có được thương hiệu Brand, có Author tác giả. Chính vì thế, độ Trust của Site sẽ tăng rất mạnh đối với Google. Nhưng khi người dùng tìm kiếm, Google sẽ truy vấn kết quả, đi tìm thương hiệu uy tín nhất mà nó xác định được để đưa lên Top đầu Google.

Bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ SEO hãy xem link sau: https://buctoc.com/dich-vu-seo/

Entity là gì và cách thức hoạt động?

Entity có mục đích chính là định danh thương hiệu, brand, author tác giả, xác đinh một thương hiệu,brand, tác giả có thật, uy tín, độ trust cao. Entity được hội tụ đủ các yếu tố gồm:

  1. Đơn lẻ
  2. Duy nhất
  3. Có thể xác định và phân biệt được.

Nó có thể là một cá nhân, sự vật, sự việc, địa điểm, tính từ, …vv.

Nói dễ hiểu hơn, Entity được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định thứ hạng của Website trên các công cụ tìm kiếm như Google Search. Cụ thể hơn thì Entity giúp đơn giản hóa thông tin để Google dễ dàng hiểu được Website của bạn. Quan trọng hơn, dễ dàng giúp bạn xây dựng thương hiệu độc nhất, uy tín trong mắt Google.

Vậy có thể hiểu Entity như Name Card của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn càng chia sẻ nhiều Name Card đến những đối tác khách hàng uy tín, thì thương hiệu của bạn càng nổi tiếng. Khi khách hàng, đối tác cần sử dụng 1 dịch vụ gì đó, họ sẽ tìm trong đống Name Card đã tích trữ của mình và họ thấy bạn,… Cũng chính bản thân Entity không phải cứ nhiều là hiệu quả, cũng như việc bạn phát Name Card không đúng nơi đúng chỗ, làm SEO mà lại đi phát Name Card cho cô bán thịt hoặc chị bán xôi để lấy số lượng thì…

Nhưng nếu thuê các dịch vụ làm xong rồi để đấy, bạn có thể tăng trưởng được 1 thời điểm ngắn rồi sẽ lại bị chững lại. Làm 1 Web với hơn 700 Social Web phát triển tốt nhưng thực sự quá tốn công, có những web mình chỉ làm với 50 social và hiệu quả vẫn như mong muốn. Các nguyên nhân thường thấy đây đúng là cái cốt lõi của vấn đề chứ không phải là nhiều spam cho có xong để đấy. Dưới đây là quy trình của Google khi xác định Entity của 1 cá nhân doanh nghiệp gồm:

  • Sự liên quan của các Entity khác
  • Chú ý với người dùng của các Entity
  • Số liệu đóng góp của các Entity
  • Bất kỳ giải thưởng của Enity
  • Các trọng số dựa trên loại truy vấn

Cuối cùng, thuê các dịch vụ làm Entity chất lượng của VuaSEO giúp giải quyết vấn đề làm Entity, đừng bỏ phí tiềm năng của phương pháp này nhé mọi người…!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.