Google Analytics là gì? Cách đăng ký, sử dụng Google Analytics

Google Analytics là gì

Google Analytics là gì? Cách đăng ký, sử dụng Google Analytics.  Giới thiệu tới các bạn 1 phần kiến thức khá là quan trọng đó là Google Analytics là gì?, trong mỗi doanh nghiệp hiện nay đều có ít nhất một website cho thương hiệu hay sản phẩm của mình, nhưng để có thể theo dõi và quản lý tình trạng website, thì Google Analytics là một phần không thể thiếu. Trong vai trò mà Google Analytics mang lại cho website là rất quan trọng. Nó giúp bạn biết được hiệu quả tổng thể của một website, nhờ đó có thể đo lường được hiệu quả của các chiến dịch đang thực hiện.

bạn đang muốn tìm hiểu Dịch vụ SEO hãy vào xem link sau:  https://buctoc.com/dich-vu-seo/

Vậy, Google Analytics là gì?

  • Google Analytics hay còn gọi tắt là GA

Google Analytics là một công cụ miễn phí dùng để phân tích website, giúp bạn phân tích và theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình, được Google tạo ra vào tháng 11, năm 2005. Để được đánh giá Website có đạt được thành công hay không, thì ngoài việc bạn phải nắm rõ được các KPI quan trọng về Google Analytics và bạn cần phải biết rõ được mục tiêu KPI trên trang Web của mình.

Theo thống kê những thông số trên website, hành vi của người dùng là những thứ mà bạn cần phải biết nếu đang quản trị website. Google cung cấp cho chúng ta một công cụ hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, đó là Google Analytics.

Google Analytics cung cấp những thông tin đa dạng từ tổng quan đến chi tiết: lượt truy cập website, thời gian trên trang, tỷ lệ thoát, tỷ lệ phản hồi… Ngoài ra, Google Analytics còn lọc được các lượt xem ảo, đánh giá website của bạn dựa trên lượt truy cập thực tế của người dùng.

Thông thường trên một trang Website sẽ có 2 mục tiêu KPI chính gồm: Giúp bạn đạt được doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp và giúp bạn nắm được những dữ liệu của khách hàng tiềm năng, từ đó đưa ra những chiến dịch chăm sóc, khuyến mãi phù hợp

7 chỉ số Google Analytics quan trọng gồm:

  1. Người dùng – USER – VISITOR
  2. Số phiên – SESSION
  3. Thời gian trên trang
  4. Thời lượng của phiên
  5. Tỷ lệ bỏ trang – BOUNCE RATE
  6. Tỷ lệ thoát trang – EXIT RATE
  7. Tỷ lệ chuyển đổi

Google Analytics sẽ hiệu quả cho website. Nhưng đừng bao giờ chỉ dựa vào một chỉ số và chỉ số doanh số của cửa hàng online của bạn đang tăng lên không có nghĩa lợi nhuận cũng tăng theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.