Keyword Research: Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả 2021

Keyword Research: Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả 2021

Keyword Research: Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả 2021

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho độc giả các thông tin chính về Keyword Research: Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả 2021, dưới đây sẽ giúp bạn chọn, sắp xếp và đặt các từ khóa đúng cách để hình thành ý tưởng và tạo nội dung đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Keyword Research: Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả 2021

Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO là quá trình tìm kiếm các từ và cụm từ thể hiện tốt nhất sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Nghiên cứu từ khóa chủ yếu dựa trên hành vi tìm kiếm của người dùng. Mục tiêu chính của nghiên cứu từ khóa là làm cho trang web của bạn đạt xếp hạng từ khóa tối ưu.

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ SEO hãy xem link sau đây: https://buctoc.com/dich-vu-seo/

Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả 2021 bằng cách bắt đầu bằng việc xác định các Keyword Research. Đây là những keyword mà ngành của bạn xoay quanh. Đi sâu hơn vào nghiên cứu từ khóa, nhiệm vụ của bạn sẽ là mở rộng danh sách các keyword của bạn với các từ khóa mở rộng khác nhau.

Tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa

  1. Keyword research giúp bạn xác định được nội dung cho đối tượng nhắm đến.
  2. Hỗ trợ tích cực cho quyết định của người dùng.
  3. Quá trình nghiên cứu từ khóa giúp bạn xác định được từ khóa ưu tiên đầu tiên và thêm các từ khóa ưu tiên thứ hai, thứ 3,…
  4. Thiết lập được mục tiêu sau khi phân tích từ khóa của mình, và phân loại được mục tiêu lớn và mục tiêu nhỏ trong thời gian lâu dài.
  5. Giúp bạn luôn đổi mới về nội dung và đề tài cho website.

Một từ khóa bao gồm:

Từ khóa chính và Từ khóa mở rộng

  • Từ khóa chính : Từ hoặc cụm từ quan trọng nhất xác định ngành nghề trang web của bạn. Trong thực tế, ai cũng muốn đạt xếp hạng số 1 cho thuật ngữ này nhưng vì thế độ cạnh tranh quá cao.
  • Từ khóa mở rộng: Các từ đi kèm với các thuật ngữ cốt lõi của bạn tạo thành các cụm từ dài hơn thường dễ xếp hạng hơn

Có ba loại mục đích từ khóa chính là Thông tin, Giao dịch, Điều hướng. Bạn cũng cần phân biệt “mục đích thương mại” , đó là khi người dùng nghiên cứu thứ gì đó trước khi mua.

Làm thế nào để có từ khóa có giá trị? Chỉ mở rộng danh sách từ khóa với các cụm từ dài hơn là không đủ. Mục tiêu của chúng ta là tìm các từ khóa có giá trị .

Nói một cách đơn giản, từ khóa có giá trị là từ khóa có nhu cầu cao và độ cạnh tranh thấp . Điều này có nghĩa là có đủ người gõ cụm từ này vào công cụ tìm kiếm trong khi không có quá nhiều nhà xuất bản đã tạo nội dung nhắm mục tiêu chính xác từ đó để bạn có cơ hội xếp hạng cao.

Mục tiêu cơ bản của nghiên cứu từ khóa là mở rộng cụm từ khóa chính bằng cách sử dụng tất cả các loại công cụ và đánh giá cụm từ nào trong số đó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội xếp hạng cao.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords có lẽ là công cụ hữu ích nhất để bắt đầu. Nhập từ đầu tiên mà bạn nghĩ đến và nó sẽ gợi ý nhiều thuật ngữ và cụm từ hơn.

Một cách khác để bắt đầu nghiên cứu từ khóa, đặc biệt nếu bạn chưa quen với một thị trường ngách mới, là tìm kiếm các từ điển và bảng thuật ngữ trong ngành để xem qua các thuật ngữ và định nghĩa phổ biến nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.