Làm thế nào để tối ưu hóa google business tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

Làm thế nào để tối ưu hóa google business tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

Làm thế nào để tối ưu hóa google business tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Một bước quan trọng trong bất kỳ chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương nào là xác nhận và xác minh business địa phương của bạn trên danh sách của Google business. Có được trên danh sách của Google business có thể tăng cơ hội hiển thị trong công cụ tìm địa phương, gói địa phương của Google, bản đồ Google và bảng xếp hạng không phải trả tiền nói chung. Việc chỉ định các doanh nghiệp địa phương có thể yêu cầu danh sách miễn phí này trên Google và bao gồm tất cả các chi tiết có liên quan về công ty như số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ và các loại thanh toán được thừa nhận.

====== Hỗ trợ giải pháp chất lượng từ SEO khi mua backlink của Bức Tốc ======

Danh sách Google business của tôi là một trong những công cụ miễn phí phổ biến nhất của Google hỗ trợ các doanh nhân quản lý sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của họ trên công cụ tìm kiếm và danh mục tiện ích ngày càng tăng của nó mang lại ấn tượng lớn nhất cho các thương hiệu tìm kiếm sự xuất hiện tại địa phương.

Biểu đồ kiến ​​thức của Google cũng sử dụng thông tin doanh nghiệp của tôi đã được Google xác minh để hỗ trợ tạo thông tin cho cơ sở dữ liệu của nó về các ngành nghề. Và các cá nhân có liên quan phù hợp với các tìm kiếm cụ thể. Tìm kiếm Google để dễ dàng truy cập và khả năng tìm kiếm.

Nó chắc chắn hỗ trợ phần lớn các tìm kiếm không phải trả tiền đó từ Google, tiếp tục cho thấy giá trị của danh sách Google business của tôi. Nếu có bất tiện, bạn có thể lựa chọn một công ty seo hàng đầu để được trợ giúp tốt hơn ngay lập tức.

Có Một Số Bước Để Tối Ưu Hóa Danh Sách Google business

1. Thiết Lập Danh Sách Google business

Trước hết, bạn cần thiết lập danh sách GMB của mình. Đi tới trang của nó và nhấp vào “ bắt đầu ngay bây giờ ” ở phía trên bên trái. Bạn cần hoàn thành tất cả các chi tiết liên quan mà Google cung cấp. Bạn phải xác nhận rằng hồ sơ càng đầy đủ càng tốt và mỗi phần thông tin đều chính xác.

2. Chọn Một Danh Mục Cụ Thể Và Có Liên Quan

Danh mục bạn chọn sẽ giúp Google xác định những tìm kiếm mà danh sách địa phương của bạn thuộc về. Bạn phải chọn từ danh sách các danh mục có sẵn, bạn không thể tạo danh sách của riêng mình. Nếu không có một danh mục cụ thể nào xác định giao dịch của bạn là gì, bạn cần phải quyết định danh mục đó.

3. Tải Hình Ảnh Chất Lượng Cao Và Độ Phân Giải Cao

Ảnh giúp danh sách của bạn nổi bật và cung cấp cho khách hàng tiềm năng những gì họ mong đợi. Bạn nên xác nhận rằng bạn sử dụng hình ảnh chất lượng hàng đầu để làm cho giao dịch của bạn trông đẹp và tự hào về sản phẩm của bạn.

4. Sử Dụng Một Số Địa Phương

Để giữ cho số điện thoại của bạn ổn định giữa các danh sách khác nhau, điều rất quan trọng là sử dụng số điện thoại có mã vùng địa phương. Kiểm tra cẩn thận số bạn sử dụng cho danh sách Google business của bạn được hiển thị trên trang chủ của bạn. Hoặc bất kỳ trang đích nào bạn kết nối từ danh sách của mình.

5. Tăng Cường Đánh Giá

Google muốn cung cấp thông tin quan trọng nhất cho người dùng của mình và người dùng muốn tìm hiểu business lân cận có vẻ đẹp nhất. Trong cả hai trường hợp, việc được xếp hạng sao cao sẽ có lợi cho thương mại của bạn. Yêu cầu những khách hàng hài lòng của bạn dành vài phút để đưa ra đánh giá của bạn trên Google.

Đảm Bảo Một Số Trang Web Và Nội Dung Của Bạn Được Tối Ưu Hóa Cho Tìm Kiếm

Tất cả các trợ giúp SEO thông thường giúp củng cố quyền hạn của các trang web của bạn trong mắt Google, một công cụ tìm kiếm hàng đầu cũng quan trọng ở đây. Do đó, đừng tập trung vào việc tối ưu hóa danh sách địa phương của bạn để từ chối việc tối ưu hóa trang web của bạn.

  • Kết hợp các từ khóa có liên quan vào các thẻ meta và sao chép trên mọi trang, nơi bạn có thể làm như vậy một cách hợp lý.
  • Thêm đánh dấu lược đồ vào trang web của bạn.
  • Phát triển nội dung tập trung địa phương.
  • Tìm kiếm cơ hội liên kết địa phương.

Một trang web mạnh mẽ được tối ưu hóa hoàn toàn cho cả khách hàng và công cụ tìm kiếm của bạn. Điều đó sẽ có nhiều khả năng lọt vào danh sách hàng đầu trong tìm kiếm địa phương của Google. Ngoài ra, Dịch vụ SEO Xếp hạng Nhất là nơi phù hợp để bạn có thể nhận được sự trợ giúp hoặc hỗ trợ của chuyên gia trong vòng vài phút. Đây cơ quan seo chuyên nghiệp đã trải qua đội để hướng dẫn bạn đúng cách đối với bất kỳ khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.