Máy tính bảng Windows 11 11 inch mới của HP có camera lùi thông minh

máy tính bảng 11in HP

Máy tính bảng Windows đang cố gắng trở lại. HP đã công bố một máy tính bảng 11 inch HP mới chạy Windows 11 , có bàn phím có thể tháo rời và có một mánh lới quảng cáo máy ảnh độc đáo.

Máy tính bảng HP 11 inch (vâng, đó là tên chính thức) có một máy ảnh 13 megapixel có thể đảo ngược, hoạt động như một máy ảnh mặt sau của thiết bị và như một cửa sổ bật lên, mặt trước. Khi bạn sẵn sàng bắt đầu cuộc gọi video hoặc chụp ảnh tự sướng, camera sau sẽ xoay xung quanh để hướng vào khuôn mặt của bạn, xoay lên đến 235 độ. Nó thậm chí có thể nghiêng xuống và chĩa vào bàn làm việc của bạn.

Bài liên quan : Windows 11: Tìm hiểu về bản cập nhật Windows mới công bố

Đó là một mẹo nhỏ tiện lợi, mặc dù nó gây ra một vấn đề. Máy ảnh được sử dụng ở chế độ chân dung, ngược lại với cách hầu hết chúng ta thực hiện cuộc gọi video hoặc sử dụng máy tính xách tay. Nếu bạn thực hiện cuộc gọi Phóng to của mình ở chế độ ngang, bạn sẽ bị kẹt với máy ảnh nhô ra từ bên trái hoặc bên phải của màn hình chứ không phải trên cùng.

Chân đế tích hợp hỗ trợ cả hai hướng, không giống như Surface Pro Type Cover. HP thậm chí đã chứng minh cách bàn phím có thể tháo rời của nó vẫn kết nối với thiết bị ở chế độ dọc, mặc dù nó trông hơi ngớ ngẩn.

Ngoài máy ảnh và vỏ mặt sau, thiết bị trông giống như thiết bị thay thế iPad hoặc Surface Pro tiêu chuẩn của bạn. Đó là một máy tính bảng độc lập với bàn phím có thể tháo rời, bao gồm một bàn di chuột lớn.

Với kích thước 11 inch, nó nằm giữa Surface Pro và Surface Go , đúng với kích thước của iPad Pro 11 inch . Bản thân chiếc máy tính bảng này nặng 1,45 pound, nặng hơn iPad Pro 1 pound, nhưng nhẹ hơn Surface Pro 7 1,7 pound.

Tuy nhiên, nội bộ lại nằm ở khía cạnh ngân sách của quang phổ. Cấu hình cơ bản của máy tính bảng chạy trên chip Intel Pentium Silver N6000 với chỉ 4GB bộ nhớ và 128GB dung lượng lưu trữ SSD.

May mắn thay, Máy tính bảng HP 11 inch bù đắp được mọi thứ với màn hình 3: 2. Màn hình 2160 x 1440 khá sắc nét đối với loại thiết bị này. Nó vẫn có độ phân giải thấp hơn Surface Pro 7 và iPad Pro 11, nhưng Máy tính bảng 11 inch của HP rẻ hơn nhiều.

HP bao gồm một số tính năng phần mềm như Duet cho HP, cho phép bạn sử dụng màn hình làm màn hình hiển thị thứ hai cho một PC khác hoặc thậm chí là thiết bị iOS hoặc Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng đầu vào bằng bút hoặc cảm ứng, bạn sẽ phải trả phí cho phiên bản Duet Pro. Ngoài ra còn có PhotoMatch, một tìm kiếm ảnh sử dụng nhận dạng khuôn mặt và QuickDrop, một ứng dụng cho phép bạn gửi ảnh không dây đến điện thoại của mình.

HP đang bán máy tính bảng của riêng mình với giá 499$ bắt đầu từ tháng 12 hoặc đi kèm với bàn phím và bút cảm ứng với giá bắt đầu từ 599$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.