Nguyên nhân google không index website mà bạn cần biết

Nguyên nhân google không index website

Nguyên nhân google không index website mà bạn cần biết.  Những nguyên nhân google không index website, đây là kiến thức SEO cần thiết nhất của mọi thời đại. Bác Google phải lập chỉ mục trang web của bạn để trang web của bạn nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập không phải trả tiền nào từ Google. Bởi nếu có một trang web nào đó bị Google không Index và sẽ không có ai tìm thấy nội dung của Web đó một cách tự nhiên, bởi vì Web đó không nằm trong index tìm kiếm của Google. Điều này rất xấu cho ai đó đang làm SEO và Website.

Tại thời điểm 2021 này, hầu hết các bạn thấy gần đây google đã trải qua rất nhiều lần Update, việc mất Index khiến cho nhiều anh em phải đau đầu. Vậy, nguyên nhân như thế nào?

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ SEO hãy xem link sau đây: https://buctoc.com/dich-vu-seo/

Những nguyên nhân google không index website

  1. Nguyên nhân đầu tiên, là do một Website nào đó đang thao túng Backlink quá nhiều và cũng như đi quá nhiều Link trong thời gian ngắn, khiến cho google đánh giá thấp về Website đó, dẫn đến tình trạng bác Google không muốn thu thập Website này các bạn nữa và khiến cho Website đó mất đi Index liên tục.
  2. Lí do thứ 2, là do trình Content của một bài viết nào đó có quá nhiều chủ đề gần giống nhau, nên Bác Google Panda đánh giá trang Web đó là đang lạm dụng Spam quá nhiều bài viết, nhằm mục đích leo TOP nên Google đã loại bỏ một số URL gần giống nhau.
  3. Nguyên nhân thứ 3, là do có rất nhiều bạn lạm dụng cũng như chạy Traffic không rõ nguồn gốc, đối với những Traffic thông qua các công cụ, thì Bác Google rất thông minh để nó có thể nhận ra và biết nguồn Traffic từ đâu, nên không thể qua mắt dễ dàng được đâu nha anh em.
  4. Lí do thứ 4, là do Bot Google quá tải, chính vì thu thập dữ liệu của hàng tỉ và có hàng vạn Website mỗi ngày, nên sẽ khiến cho việc ghé vào trang Web của bạn không có trong một thời gian dài dẫn đến mất Index.
  5. Nguyên nhân thứ 5 là do bạn đã vô tình để Index trong File Robot hoặc có thể là Plugin Rankmath,
  6. Lí do thứ 6 là do trang Web của bạn Tải mất quá nhiều thời gian, bởi Bác Google không thích điều đó nếu trang Web của bạn mất nhiều thời gian để tải.

Quan trọng hơn, nếu một trang Web nào đó đang có vấn đề gì đó mất index mà không rõ nguyên nhân thì chúng ta hãy cài Yoast Seo lại Submit để mang lại thành công nhé. Và còn rất nhiều lỗi mất Index khác nhau liên quan đến việc nguyên nhân google không index website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.