Tìm hiểu về SEO mục đích lợi ích và nhược điểm của nó

Tìm hiểu về SEO mục đích lợi ích và nhược điểm của nó

Bất kỳ ai vận hành một trang web (trang chủ) cần phải nhận thức được công cụ tìm kiếm và cải thiện thứ hạng tìm kiếm và hiển thị nó ở trên cùng.

Điều này là do việc thu hút khách hàng đến các trang web vẫn có nhiều luồng từ hành vi tìm kiếm và người dùng tìm kiếm theo luồng có mục đích giải quyết vấn đề, vì vậy họ có xu hướng dẫn đến chuyển đổi (kết quả).

Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích các kiến ​​thức cơ bản về SEO và các biện pháp đối phó SEO thực tế mới nhất liên quan đến các biện pháp đối phó SEO được thực hiện trên trang Gyro-n.

Hãy xem nó như một biện pháp SEO mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tự làm được.

* SEO liên tục thay đổi, và cách suy nghĩ và biện pháp đối phó cũng đang phát triển.

Nội dung này được cập nhật liên tục, bao gồm các thông tin mới nhất cho năm 2021.

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của “Search Engine Optimization. ”Nói một cách đơn giản, khi một công cụ tìm kiếm như Google hoặc Yahoo! được sử dụng, trang web của bạn được xếp hạng cao. Nó có nghĩa là phải làm như vậy, và các phương pháp cụ thể đó là các biện pháp SEO.

Cần có hai biện pháp quan trọng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm.

Cung cấp nội dung có giá trị cho người dùng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để hiểu và đánh giá đúng nội dung trang (các biện pháp nội bộ)

Thu thập các liên kết ngược xuất sắc và nâng cao thứ hạng trang và xếp hạng SEO của trang web (các biện pháp bên ngoài)

Dòng chảy từ tìm kiếm không phải trả tiền (tìm kiếm tự nhiên) có xu hướng dẫn đến kết quả (chuyển đổi) vì nhiều người dùng truy cập trang web bằng cách tìm kiếm thông tin mong muốn từ hành vi tìm kiếm của một từ khóa cụ thể và tự tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ. ..

Với lượng người dùng có động lực cao và chất lượng cao ổn định này đến trang web của bạn, thành công của SEO là chìa khóa cho sự thành công của quảng cáo web.

Trên thực tế, trang Gyro-n đang thực hiện triệt để các biện pháp nội bộ SEO và trong tổng số lượng truy cập, lượng truy cập của dòng tìm kiếm không phải trả tiền bằng SEO chiếm hơn 85% tổng số.

Gần đây, các thuật toán của công cụ tìm kiếm đã được cải thiện đáng kể và các trang web có trải nghiệm người dùng tổng thể cao (trải nghiệm trang) như khả năng hoạt động, tốc độ hiển thị và tính dễ xem có xu hướng được đánh giá cũng như chủ đề nội dung.

Mục đích của SEO

Mục đích của SEO là cải thiện thứ hạng tìm kiếm của trang chủ, nhưng nó không chỉ để hiển thị nó ở đầu tìm kiếm.

Màn hình hiển thị có thứ hạng cao chỉ là một lối vào để thu hút khách hàng vào Web như một thước đo của công cụ tìm kiếm. SEO chỉ thành công khi cuối cùng nó dẫn đến việc đạt được chuyển đổi (CV), đây là mục tiêu cuối cùng của trang web. Có thể nói là như vậy.

Nói cách khác, mục đích của SEO nên được coi là một phương tiện của “CRO (tối ưu hóa chuyển đổi).”

Do đó, mục đích duyệt trang web của người dùng đến từ tìm kiếm (mục đích tìm kiếm) được đọc và trang web được tạo một cách tỉ mỉ, chẳng hạn như tạo nội dung đáp ứng nhu cầu của người dùng, giúp dễ dàng chuyển đổi sang trang mục tiêu, và sắp xếp điều hướng. Phải được thiết kế.

Tiếp theo, tôi xin tóm tắt những lợi ích của việc thực hiện các biện pháp SEO.

Lợi ích của SEO

  • Vì nó khác với quảng cáo, chi phí có thể được giảm bớt, hoặc các biện pháp có thể được thực hiện miễn phí.
  • Nội dung được tạo sẽ trở thành một tài sản và có thể mong đợi thu hút khách hàng ổn định với chi phí thấp trong trung và dài hạn.
  • Vì nó thu hút khách hàng từ hành vi tìm kiếm nên dễ dẫn đến kết quả và có thể thu được một lượng người dùng với tỷ lệ chuyển đổi cao.
  • Hiệu ứng thương hiệu cao có thể đạt được bằng cách hiển thị ở trên cùng.

Nhược điểm của SEO

  • Ngay cả khi các biện pháp SEO được thực hiện, cần có thời gian để hiệu ứng xuất hiện, thiếu hiệu quả tức thì
  • Tùy thuộc vào từ khóa, độ khó của hiển thị cấp cao có thể rất đáng kể.
  • Thứ hạng có thể giảm do cập nhật từ phía công cụ tìm kiếm hoặc thay đổi thuật toán.

Bằng cách này, nếu bạn thành công trong việc cải thiện thứ hạng của mình trong SEO, bạn sẽ có được một lượng người dùng chất lượng cao ổn định đến trang web của mình, nhưng sẽ mất chi phí về con người và thời gian để đạt được điểm đó.

Điều quan trọng nhất trong các biện pháp SEO

“Cung cấp chất lượng tốt và thông tin có giá trị cho người dùng và truyền tải nội dung một cách chính xác đến các công cụ tìm kiếm.”

Đó là.

Giả sử bạn không thể cung cấp nội dung thỏa mãn người dùng thực hiện hành vi tìm kiếm (vấn đề có thể được giải quyết, thông tin mới có thể thu được, kiến ​​thức chuyên ngành có thể thu được, v.v.), cho dù có thực hiện các biện pháp SEO nào. Trong trường hợp đó, màn hình trên cùng sẽ được hiển thị. Tôi không thể mong đợi nó.

Cải thiện chất lượng nội dung và từ đó

  • Làm cho nội dung có thể truy cập được để người dùng hiểu và đáp ứng nội dung
  • Làm cho cấu trúc câu và mô tả HTML dễ dàng để các công cụ tìm kiếm nhận ra

Năm biện pháp đối phó SEO cụ thể để hiển thị cấp cao

Có nhiều biện pháp cho SEO, nhưng năm điểm sau đây nên bị loại bỏ.

Tôi sẽ giải thích cách thực hiện các biện pháp SEO và áp dụng chúng vào thực tế cho từng điểm để hướng đến hiển thị cấp cao hơn mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm được.

Biện pháp nâng cao chất lượng nội dung (SEO nội dung)

Các bước để có được đánh giá chính xác (thiết kế trang web và mô tả HTML)

Nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng (cải thiện tốc độ trang và khả năng hoạt động)

Tiêu chí để lập chỉ mục chính xác (thúc đẩy khả năng lập chỉ mục)

Nỗ lực tăng tần suất thu thập thông tin (thúc đẩy khả năng thu thập thông tin)

Biện pháp 1. Biện pháp nâng cao chất lượng nội dung (SEO nội dung)

Content SEO là một biện pháp để nâng cao đánh giá SEO bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cao, nắm bắt được nhu cầu của người dùng (mục đích tìm kiếm).

Tìm kiếm và chọn từ khóa tìm kiếm

Quy trình lựa chọn từ khóa bắt đầu bằng việc viết ra càng nhiều từ khóa ứng viên càng tốt và kiểm tra lượng tìm kiếm.

Nếu không tìm được từ khóa ứng viên, bạn có thể sử dụng chức năng gợi ý từ khóa của Google hoặc các từ khóa liên quan khác hiển thị trong kết quả tìm kiếm để tìm hiểu.

Lựa chọn những từ khóa mà người dùng có nhu cầu tìm kiếm cao.

Tối ưu hóa mô tả meta

Mô tả meta có vai trò cho người dùng tìm kiếm biết nội dung của trang kết quả tìm kiếm trông như thế nào và giúp Google xác định nội dung của trang.

Để tăng dòng vào trang (CTR: tăng tỷ lệ nhấp chuột), số lượng ký tự khoảng 80 đến 120 so với trang cạnh tranh / trên. Hãy tóm tắt nó trong nội dung hay và hấp dẫn người dùng.

Như với tiêu đề trang, bạn có thể giúp cải thiện CTR của mình bằng cách nêu những lợi ích và kết luận bạn có thể nhận được từ nội dung của mình.

* Từ khóa meta không cần đặt vì Google đề cập đến không phải là yếu tố đánh giá SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua backlink tay ►Báo giá: 0869236579 Uy tín - Chất lượng - Giá Rẻ - Mua backlink tay chất lượng giá rẻ.
❷✅ Dịch vụ SEO từ khóa ❤️❤️❤️ Giá rẻ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Uy tín. - Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giá rẻ uy tín.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ ⭐⭐⭐⭐⭐Chất lượng Chuyên nghiệp - Hài lòng - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ siêu tốt.